หม่ำพูดแล้ว หลัง เท่ง เถิดเทิง แยกกันอยู่กับภรรยา ลั่นออกมาแต่ละคำ รู้เลยอยู่ข้างใคร

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on: Monday, December 10, 2018
 • หม่ำพูดแล้ว หลัง เท่ง เถิดเทิง แยกกันอยู่กับภรรยา ลั่นออกมาแต่ละคำ รู้เลยอยู่ข้างใคร

  กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโซเชียล เมื่อภรรยาสาวตลกดัง เท่ง เถิดเทิง อย่าง มาลา พงษ์สุวรรณ โพสต์ภาพ เท่ง สามี และภาพผู้หญิงเสื้อสีฟ้ากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่น

  หลังจากนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ หลายคนยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ยังไม่ทันกระจ่างล่าสุด ภรรยาเท่ง เถิดเทิง ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีแล้ว

  ต่อมา คุณมาลา ภรรยา เท่ง ตลกชื่อดังของเมื่องไทยได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านไอจี โดยเป็นภาพลูกสาวกำลังลอยกระทงพร้อมได้ระบุข้อความว่า... ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก

  ล่าสุดทางเพื่อนร่วมงานที่สนิทมากที่สุดอย่าง หม่ำ จ๊กมก ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า... ผมว่ายังไงเขาก็กลับ ไม่มีใครรักเราเท่าเมียเราหรอก ไม่มีใครรู้สึกดีๆกับครอบครัวเหมือนกับเมียกับลูกเต้าเราหรอก อย่างที่ผมบอกนั้นแหละเรื่องนี้มันละเอียดอ่อน ผมก็เอาใจช่วยทั้งสองคนทั้งสองฝั่ง เท่งก็อยู่กับผมตั้งแต่เป็นตลกโนเนม มาลาก็เป็นเด็กตัวเล็กๆ อายุสิบกว่าๆเอง ในตอนนั้นจะให้พูดยังไงดีหล่ะ ให้คุยเองดีกว่า ผมเอาใจช่วยทั้งสองคน รักทั้งสองคน

  หากถามถึงแซวคือ อย่างที่ผมพูดนั่นแหละ ผมรักทั้งสองคนนั่นแหละ แต่บางทีเรื่องของคนสองคนมันละเอียดอ่อน มันเป็นด้ายบางๆ กับเข็มรูเล็กๆแค่นั้นเอง เพียงแค่ไม่มาสอดใส่กันแค่นั้นเอง มันก็จะสามารถเย็บทุกอย่างได้ มันก็แซวกันไม่รู้แหล่ะ เรื่องของทำงานมันพลาดกันได้ ก็ใส่กันไปตามหน้าสื่อ ผมก็โดนทุกวัน ก็โดนทุกเทป ไอ้เท่งก็โดนทุกเทป เราก็โดนทุกเทปเหมือนกัน เชียงรายเนี่ยใช่ไหม ตอนนี้ไม่สูสีแล้วนะผมนำแล้ว ความจริงก็กระแนะกระแหน เมื่อก่อนไอ้โหน่งก็เพิ่งโดน...

  ขอขอบคุณข้อมูลจาก
  https://www.siamdrama.com/view-10663....

  #เท่งเถิดเทิง #มาลาพงษ์สุวรรณ #หม่ำจ๊กมก #ข่าวเด่นข่าวเด็ด

Comments